Hội nghị tri ân khách hàng 2017

  17/01/2017

Chương trình "Tết tri ân - Xuân hội ngộ" tri ân khách hàng thân thiết của Newland được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 450 khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, được tổ chức trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Hội nghị cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa Newland và khách hàng để cùng nhau chia sẻ những thành công đã đạt được thời gian qua, góp phần thể hiện rõ hơn phương châm “Chia sẻ cơ hội - Phát triền bền vững” của doanh nghiệp.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển trên thị trường BĐS Việt Nam nói chung và thị trường Hải Dương nói riêng, trải qua nhiều thăng trầm và biến động của thị trường và nền kinh tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Newland  vẫn vững vàng vượt qua, phát triển và tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường như hiện nay.

Lãnh đạo công ty phát biểu tại Hội nghị

Với những phấn đấu và nỗ lực hết mình, Newland đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Thành công lớn nhất của Newland chính là sự tin yêu của khách hàng và đối tác.

Hội nghị Tri ân khách hàng được tổ chức với điểm nhấn là chuỗi đêm nhạc thay lời tri ân dành tặng những khách hàng đã đồng hành cùng Newland. Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng như: NSND Trung Đức, Nghệ sỹ danh hài Chiến Thắng, Ca sỹ Trần Trang và nhiều ca sỹ khác cung với Ban nhạc Flamenco.

NSND Trung Đức giao lưu cùng với khách hàng

Nghệ sỹ Chiến Thắng với những tình khúc Bolero

Ngoài các tiết mục ca nhạc đặc sắc, Newland còn dành nhiều phần quà giá trị đến khách hàng qua chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng như xe máy, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, nồi cơm điện ...

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Lãnh đạo Công ty trao giải nhất cho khách hàng may mắn

Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh trao giải nhì cho khách hàng

Phó tổng giám đốc phụ trách đầu từ trao giải ba cho các khách hàng may mắn

Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, Newland mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, mang lại những cơ hội kinh doanh tốt, môi trường sống an cư, lạc nghiệp.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG 
STT Họ tên Địa chỉ Ghi chú
1 Chị Hương Khoa Lô 70 khu Tây Nam Cường Giải nhất
2 Lê Thanh Tuấn Số 19/59 Bùi Thị Xuân, TP Hải Dương Giải nhì
3 Nguyễn Mạnh Hà Lô LK08-6 Thanh Bình 2 Giải nhì
4 Nghiêm Trọng Thành Đường Trường Chinh - TPHD Giải ba
5 Vũ Thị Minh Vân Văn phòng Tân Phú Hưng Giải ba
6 Nguyễn Trọng Tranh  Lô LK08.23 Thanh Bình 2 Giải ba
7 Nguyễn Đức Giang Lô LK06.1 Thanh Bình 1 Giải khuyến khích
8 Nguyễn Hồng Quang Lô LK10.48 Thanh Bình 2 Giải khuyến khích
9 Trần Trung Linh Lô LK08-3 Thanh Bình 2 Giải khuyến khích
10 Nguyễn Thị Thanh Hương Khu Hội Đô - TPHD Giải khuyến khích
11 Lê Thị Hồng Vân Đường Trường Chinh - TPHD Giải khuyến khích
12 Nguyễn Đức Hiếu Lô 19.32 khu Vạn Lôc - TPHD Giải khuyến khích
Tổng cộng 12 giải 

Tin tức mới

Xem tất cả