Kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Hải Dương

  25/07/2017

Được sự chấp thuận của Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Hải Dương, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Newland đã ra quyết định thành lập chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Newland tại thành phố Hải Dương. Sau 5 năm hoạt động chi nhánh đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, ban đầu chỉ với hơn 10 cán bộ công nhân viên thì đến nay số lượng cán bộ công nhân viên đã phát triển tới hơn 100 con người có trình độ chuyên môn cao bao gồm Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, công nhân kỹ thuật.... Chi nhánh đã có đầy đủ các bộ phận chuyên môn như: phòng kế toán, kinh doanh, kỹ thuật, dự án, quản lý đô thị... quản lý nhiều dự án lớn của công ty đã góp phần khẳng định vị thế của Newland trên địa bản và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hải Dương. 

Ông Nguyễn Hữu Khuyến giám đốc chi nhánh tổng kết tình hình hoạt động trong 5 năm vừa qua

Tại buổi lễ kỷ niệm lãnh đạo chi nhánh cũng như lãnh đạo công ty đã lắng nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của lãnh đạo các bộ phận và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty về những thành công cũng như những tồn tại, những góp ý chân thành vì sự phát triển của mái nhà Newland trong tương lai.

Ý kiến đóng góp của phòng kinh doanh

của bộ phận kế toán

của bộ phận thi công

tâm tư nguyện vọng của cán bộ công nhân viên

Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận những thành quả mà chi nhánh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới các cán bộ công nhân viên chi nhánh phát huy hơn nữa kinh nghiệm và năng lực của mình để đưa công ty phát triển hơn nữa khẳng định vị thế và là cánh tay nối dài của Newland tại trị trường Hải Dương.

Lãnh đạo chi nhánh nhận cờ khen thưởng của Công ty

Tin tức mới

Xem tất cả