Thông điệp của ban lãnh đạo

  06/12/2016

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Newland tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ phát triển của Công ty.

Với định hướng chính là phát triển các dự án bất động sản và thi công xây dựng công trình giao thông, thuỷ lợi, dân dụng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật..., sau gần 7 năm hình thành và phát triển Newland đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và là Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây lắp.

Hiện nay, Newland đang tham gia đầu tư các dự án phát triển bất động sản trên phạm vi cả nước với quy mô lớn. Đồng thời, Newland đã và đang thi công nhiều công trình quy mô lớn và có tính phức tạp cao, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, hiệu quả. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty.

Để đạt mục tiêu đó, Newland cam kết sẽ thực hiện các chính sách:

  • Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Đối với cổ đông, chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý Công ty minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
  • Đối với cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện để người lao động có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.

Với những thành công bước đầu đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quýkhách hàng, các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của quý vị cổ đông và những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi tin tưởng Newland sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Tổng giám đốc

 

  (Đã ký)
Phạm Trung Kiên