NEWLAND đồng hành cùng “Cặp lá yêu thương”

  01/07/2019

Nằm trong các hoạt động của Chương trình “Cặp lá yêu thương” tổ chức tại di tích Quốc gia đặc biệt Văn miếu Mao Điền (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), Công ty Cổ phần Đầu tư NEWLAND đã trao 30 suất quà cho 30 em nhỏ vượt khó học giỏi tại các huyện: Tứ Kỳ, Gia Lộc, Bình Giang và Cẩm Giàng. Mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng. Đây là tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên NEWLAND giành cho các cháu, với mong muốn chung tay cùng xã hội hỗ trợ, động viên các cháu vượt khó để tiếp tục học tập tốt.

Những “chiếc lá chưa lành” đều có hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng điều tuyệt vời là các cháu có sự quyết tâm lớn trong học tập và đạt thành tích tốt.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo NEWLAND, ông Nguyễn Hữu Khuyến - Giám đốc chi nhánh Hải Dương đã đến trao tận tay các phần quà cho các cháu. Hy vọng với tình cảm và phần quà nhỏ trao cho các cháu sẽ giúp các cháu vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống hiện tại, thêm động lực, an tâm, tiếp tục học tập để trở thành những con người có ích cho gia đình và xã hội.

Newlandgroup.vn

Tin tức mới

Xem tất cả