Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu tại tổ hợp chung cư Bạch Đằng Lake View

  13/10/2020

       

 

Sáng 10.10, Công ty CP Đầu tư Newland đã tổ chức lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu tại tổ hợp chung cư Bạch Đằng Lake View ở phường Nhị Châu (TP Hải Dương). 

Công ty CP Đầu tư Newland tổ chức lễ cất nóc tại tổ hợp chung cư Bạch Đằng Lake View  

Dự án tổ hợp chung cư Bạch Đằng Lake View do Newland làm chủ đầu tư, dự án có vị trí đắc địa, nằm gần đường Trần Hưng Đạo, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và trung tâm phố cổ thành phố Hải Dương. Với diện tích xây dựng trên 9000 m2 bao gồm 3 khối nhà với tổng số 619 căn hộ với mật độ 12 - 14 căn/tầng với  diện tích đa dạng từ 55 m2 - 67 m2. 

 

Bạch Đằng Lake View với phong cách thiết kế Singapore thân thiện, chan hòa với thiên nhiên, các khối nhà đều được bố trí để tạo ra những khoảng nhìn rộng cho từng căn hộ. Hệ thống cây xanh và khuôn viên tạo nên những khoảng không gian xanh thư thái và bầu không khí trong lành, người già có ghế nghỉ dọc lối đi bộ, có khu tập thể dục, người trẻ có sân thể thao, phòng tập gym, yoga. Trẻ em có lối đi dạo, khu vui chơi …. Vị trí dự án nằm cạnh công viên cây xanh hồ Bạch Đằng - lá phổi điều hòa không khí cho cả khu vực đem lại cho dự án một điểm cộng giúp cải thiện tốt cho sức khỏe cư dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tới dự lễ khai trương căn hộ mẫu tại tổ hợp chung cư Bạch Đằng Lake View

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đánh giá cao việc thực hiện dự án của Công ty CP Đầu tư Newland - chủ đầu tư.

“Tôi rất mừng toàn bộ dự án tổ hợp tại đây và riêng khu nhà ở xã hội được thực hiện rất tích cực và mừng hơn nữa khi nghe chủ đầu tư báo cáo theo dự kiến ban đầu đầu năm 2023 đi vào hoạt động nhưng đã quyết tâm hoàn thành trước hơn 1 năm. Đồng nghĩa nếu tiến độ như vậy, khu chung cư từ khi xây dựng đến khu đưa vào sử dụng chỉ có gần 2 năm, đây là một tiến độ tôi đánh giá là rất tích cực” Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái nói và bày tỏ sự tin tưởng với kinh nghiệm và năng lực của Công ty CP Đầu tư Newland  cùng các đối tác khác chắc chắn dự án sẽ đảm bảo đúng như cam kết. 

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương nhấn mạnh, trong gian tới dự án sẽ vượt mốc quy định đầu tư của tỉnh, toàn bộ dự án khu nhà ở xã hội đi vào vận hành đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về các căn hộ trung cư trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương đi tham quan căn hộ mẫu tại tổ hợp chung cư Bạch Đằng Lake View

 

 

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng, Công ty CP Đầu tư Newland đã ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Thành Đông và Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Hải Dương nhằm hỗ trợ tín dụng cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án.

Hợp đồng hơp tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin tức mới

Xem tất cả