"Tết tri ân - Xuân đắc lộc" Chúc mừng năm mới 2018

  06/02/2018

Chương trình đã thu hút hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp, đại lý, các nhà đầu tư đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Sự kiện là lời tri ân sâu sắc gửi đến các khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và luôn đồng hành cùng Newland trong suốt chặng đường phát triển thời gian qua.

 

Phát biểu tại gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Khuyến, Giám đốc Giám đốc chi nhánh Hải Dương đã thay mặt công ty gửi đến Quý khách hàng - Các đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Các đối tác cùng gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

đồng thời cũng bày tỏ sự cảm kích và biết ơn sâu sắc sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng - các đối tác trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiết, là kênh giao lưu trao đổi giữa khách hàng với lãnh đạo công ty, chia sẻ những khó khăn vướng mắc, những trao đổi mang tính chất xây dựng về những mặt đã đạt được và những mặt còn hạn chế trong năm qua. Tất cả các góp ý chân thành đó đều được ban lãnh đạo công ty ghi nhận và hứa trong năm 2018 sẽ hoàn thiện hơn nữa đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Buổi gặp mặt cũng là nơi các khách hàng, nhà đầu tư chia sẻ với nhau về công việc, về gia đình cùng nhau lưu lại những tấm hình kỷ niệm, cùng thưởng thức các chương trình nghệ thuật của các liền anh, liền chị quan họ và hòa mình vào bầu không khí sôi động đón xuân mới Mậu Tuất 2018.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Lãnh đạo công ty chụp anh cùng khách hàng

Thưởng thức các chương trình nghệ thuật

Với sự góp mặt chung vui của các liền anh, liền chị quan họ

Giao lưu cùng các nghệ sỹ

Cùng tham gia các game shows

 

newlandgroup.vn

Tin tức mới

Xem tất cả