Newland ủng hộ phòng chống dịch COVID - 19

  18/08/2020

      Trước diễn biến mới và phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn, ngày 15/8, UBND thành phố Hải Dương đã ra thông báo số 371/TB-UBND về việc áp dụng bổ sung các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-9 trên địa bàn thành phố.

      Cụ thể: Thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố ở mức độ cao hơn với các biện pháp quyết liệt để dập dịch, bao gồm: nhà cách ly với nhà, khu phố cách ly với khu phố, phường/xã cách ly với phường/xã; đóng một số cửa ngõ ra vào thành phố.

      Yêu cầu tất cả người dân không được ra khỏi thành phố, trừ các trường hợp thật sự cần thiết và được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền; chỉ cho phép các phương tiện ra vào trong các trường hợp vận chuyển hàng hóa thiết yếu nhưng phải thực hiện khai báo y tế, lịch trình di chuyển, đo thân nhiệt và phun khử khuẩn theo quy định.

       Đóng cửa hoàn toàn các cửa hàng ăn, uống kể cả dịch vụ giao hàng tận nhà; các dịch vụ làm đẹp, cắt tóc, gội đầu và các dịch vụ khác có nguy cơ lây nhiễm cao. Đối với các xe vận tải hàng hóa, xe khách tuyến tỉnh không được chạy qua địa bàn thành phố; các dịch vụ xe taxi chỉ được chở 1 hành khách. Dừng các hoạt động hội họp tập trung đông người, các hoạt động tôn giáo và các biện pháp trên được áp dụng kể từ 0h ngày 16/8.

      Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và trách nhiệm với cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Newland ủng hộ 200 triệu đồng cho thành phố Hải Dương, 10 triệu đồng cho phường Hải Tân nhằm tăng cường năng lực y tế, tiếp sức cho địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện mong muốn của Newland trong việc chung sức đồng lòng cùng Chính phủ, người dân cả nước phòng, chống dịch bệnh.

      Lãnh đạo UBND thành phố, UBND phường Hải Tân đã tiếp nhận sự ủng hộ của Newland và cám ơn toàn thể cán bộ, nhân viên Newland đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho địa phương trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn đang có những diễn biến phức tạp và đồng thời cũng nhấn mạnh, toàn bộ sự ủng hộ của Newland sẽ được sử dụng để mua các vật dụng y tế, nhu yếu phẩm góp phần nâng cao năng lực y tế phòng, chống dịch bệnh của thành phố Hải Dương.

newlandgroup.vn

Tin tức mới

Xem tất cả