Lễ bàn giao sổ hồng Dự án Khu NOXH phường Nhị Châu – TP. Hải Dương

  04/04/2023

Vào ngày 31/03/2023, Công ty Cổ phần đầu tư Newland đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) các căn hộ tại Dự án Khu NOXH phường Nhị Châu – TP. Hải Dương(Chung cư Bạch đằng lake view) do Công ty CPĐT Newland làm chủ đầu tư.

Đây là minh chứng cho sự cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng dự án đúng phê duyệt của cơ quan chức năng và đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp theo đúng luật nhà ở; góp phần gia tăng giá trị bất động sản bền vững.  Bạch đằng lake view là một trong số ít dự án có tốc độ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ nhanh, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều thách thức như hiện nay.

Dự án Chung cư Bạch đằng lake view gồm 03 khối nhà ở (N01, N02, N03) với quy mô 15 tầng + 01 tầng lửng và các công trình phụ trợ đảm bảo phù hợp với quy hoạch chi tiết xây dựng. Chỉ sau 2 năm thi công, đến nay công trình đã được hoàn thiện và đủ điều kiện để tiếp đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống tại tòa nhà.

Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của Ban Lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Newland, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Lideco - đơn vị thi công  cùng đại diện các quý khách hàng - cư dân đã mua căn hộ tại dự án.

Ông Đặng Minh Trường, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty CPĐT Newland cho biết: " Thấu hiểu được niềm mong mỏi về một ngôi nhà mới, cũng như để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 cũng như thách thức trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty CPĐT Newland cùng đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực, tích cực ngày đêm triển khai để hoàn thành dự án, đảm bảo chất lượng và bàn giao căn hộ, bàn giao sổ hồng theo đúng cam kết với khách hàng. Đây cũng được xem như món quà, lời cảm ơn mà Công ty CPĐT Newland muốn gửi tới các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ dự án trong suốt thời gian qua".

Anh Dũng - một khách hàng nhận sổ hồng đợt một cho biết, Bạch đằng lake view là dự án chung cư đầu tiên anh mua nhưng rất hài lòng về tiến độ, chất lượng cũng như những cam kết về pháp lý, dịch vụ của chủ đầu tư. “ Việc được nhận sổ hồng sớm giúp chúng tôi có thể yên tâm, sớm an cư lạc nghiệp “ anh Dũng nói.

Một số hình ảnh của Lễ bàn giao:

Tin tức mới

Xem tất cả