BIDV Hải Dương và Newland ký kết hợp tác tài trợ vốn ngân hàng

  03/11/2023

BIDV Hải Dương và Newland ký kết hợp tác tài trợ vốn ngân hàng

Ngày 31/10/2023, tại Hải Dương, Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam chi nhánh Hải Dương (BIDV Hải Dương) và Công ty Cổ phần Đầu tư Newland (Công ty Newland) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về tài trợ vốn vay ngân hàng đối với các dự án do Công ty Newland làm chủ đầu tư.

BIDV Hải Dương và Công ty CP Đầu tư Newland ký kết thỏa thuận hỗ trợ khách hàng vay vốn chuyển nhượng quyền sử dụng đất và xây dựng nhà ở tại dự án khu dân cư, đô thị Tân Phú Hưng (TP Hải Dương) và một số dự án khác.

Theo đó, BIDV Hải Dương và Công ty Newland ký kết thỏa thuận hỗ trợ khách hàng vay vốn để nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và xây dựng nhà ở tại dự án khu dân cư, đô thị Tân Phú Hưng, Khu dân cư Thanh Bình , Khu dân cư thương mại dịch vụ phía bắc Nguyễn Lương Bằng, Khu nhà ở phường Nhị Châu, Khu NOXH phường Nhị Châu. Việc chủ đầu tư Công ty Newland kết hợp với ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn được đánh giá là một một giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả cho người mua trong giai đoạn này. Giải pháp này đồng thời thể hiện sự đồng hành của chủ đầu tư trong việc giải bài toán tài chính cho người mua nhà. Với người mua, đây là thời điểm phù hợp để sàng lọc, lựa chọn sản phẩm phù hợp; tận dụng các chính sách, đón đầu cơ hội phục hồi của thị trường trong thời gian tới.

Một trong những khách hàng đầu tiên ký kết hợp đồng vay vốn theo chương trình hợp tác giữa BIDV Hải Dương và Công ty CP Đầu tư Newland

Theo chương trình hợp tác, khách hàng khi vay vốn tại BIDV Hải Dương sẽ được lựa chọn 1 trong 5 chương trình ưu đãi về lãi suất, tương ứng 5 khoảng thời gian nhận ưu đãi: 6, 12, 18, 24, 36 tháng, lãi suất trong khoảng thời gian ưu đãi tương ứng từ 6,3-7,8%/năm kèm theo điều kiện thời gian vay (tối thiểu từ 36-60 tháng, tối đa 360 tháng).

Tại buổi lễ, BIDV Hải Dương và một số khách hàng đầu tiên đã triển khai ký kết hợp đồng vay vốn theo chương trình hợp tác giữa BIDV Hải Dương và Công ty Newland

Dự án khu dân cư, đô thị Tân Phú Hưng gồm 3.000 căn nhà ở, hiện đã có gần 2.000 căn đủ điều kiện chuyển nhượng

Công ty CP Đầu tư Newland được UBND tỉnh giao nghiên cứu và làm chủ đầu tư nhiều dự án khu dân cư, đô thị mới trên địa bàn tỉnh Hải Dương và một số tỉnh khác như Hưng Yên, Thái Nguyên, Huế …

Dự án khu dân cư, đô thị Tân Phú Hưng nằm trên địa bàn 3 phường: Tân Hưng, Hải Tân, Thạch Khôi (TP Hải Dương), tổng diện tích nghiên cứu sau khi điều chỉnh quy hoạch 80.62 ha. Dự án gồm 3.000 căn nhà ở, hiện đã có gần 2.000 căn nhà đủ điều kiện chuyển nhượng. Từ đầu năm 2023 đến nay đã có hơn 1.000 khách hàng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Tin tức mới

Xem tất cả