Đêm hội trăng rằm 2023

  02/10/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NEWLAND TỔ CHỨC TRUNG THU

 TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

---------------------------

        Hòa chung với không khí đón tết Trung thu của cả nước, tối ngày 24/9/2023, Công ty Cổ Phần đầu tư Newland tổ chức chương trình” Đêm hội trăng rằm 2023” cho trẻ em thuộc khu nhà ở xã hội phường Nhị Châu – Tp. Hải Dương. Với mong muốn mang lại một Trung Thu vui tươi, ấm áp, chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” đã mang đến một đêm Trung thu với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Hàng trăm các em thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, múa Lân hấp dẫn, được gặp gỡ các nhân vật cổ tích như chú Cuội, chị Hằng…, các em đã tự tin tham gia nhiều trò chơi bổ ích, giàu truyền thống văn hóa dân tộc, phát huy tính sáng tạo, khéo léo trong đêm hội.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phúc – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Dương đã đến dự, chung vui cùng các em thiếu nhi. Đại diện Công ty CPĐT Newland – Giám đốc chi nhánh Hải Dương Ông Nguyễn Hữu Khuyến cũng có lời chúc mừng trong đêm hội trăng rằm, chúc các em chăm ngoan, nghe lời ông bà cha mẹ và nhiều thành tích trong học tập.

Tại đêm hội, Công ty Newland cũng đã trao tặng 600 suất quà cho các em thiếu nhi. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa đem đến cho các em một trung thu đầm ấm, tươi vui.

Một số hình ảnh tại Đêm hội!

newlandgroup.vn

------------------------

Tin tức mới

Xem tất cả