Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án khu nhà ở phường Nhị Châu

  22/03/2022

Sáng ngày 19/3/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Newland đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án khu nhà ở phường Nhị Châu TP. Hải Dương. Có tổng cộng hơn 200 khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất trong đợt bàn giao này. 

Dự án khu nhà ở phường Nhị Châu TP. Hải Dương do Công ty Cổ phần Đầu tư Newland làm chủ đầu tư với tổng diện tích đất là 134.827,02 m2, trong đó bao gồm:

* Công trình nhà ở trong Khu dân cư:

- Khu nhà ở liên kế được quy hoạch về 2 phía Bắc, Nam khu đất kết hợp với khu nhà vườn được xây dựng tại khu vực trung tâm khu đất và bố trí một phần về phía Đông tạo thành một khối nhà ở đồng bộ.

- Khu nhà ở tái định cư, nhà ở xã hội được thiết kế liền kề về phía Tây khu đất để đáp ứng nhu cầu tái định cho các hộ dân cũ và người dân có nhu cầu về nhà ở xã hội.

* Hệ thống hạ tầng kỹ thuật

- San nền: San nền cới độ dốc 0.15% hướng dốc từ Đông sang Tây với cao độ thiết kế từ +2.70 đến +3.40

- Giao thông: các tuyến đường giao thông quy hoạch xây dựng mới có quy mô từ 15.5 m đến 27 m

- Thoát nước: Nước mưa theo các tuyến cống, hố ga thu nước ven đường đổ vào cống thoát đước đặt dọc trên các tuyến đường, hướng chủ đạo từ Đông sang Tây chảy vào hố ga tách nước. Các tuyễn cống sử dụng cống BTCT với đường kính từ D600 đến D1500. Nước thải gồm hệ thống cống ngầm đặt ở khu đất kỹ thuật giữa hai dãy nhà hoặc trước dãy nhà, nước thải được thu gom tập trung tại các hố ga, nước thải theo các tuyến  cống chảy vào trạm xử lỹ nươc thải đặt tại phía Tây khu đất

- Cấp nước: hệ thống cấp nước sạch sử dụng cho dự án dự kiến sẽ đấu nối từ tuyến ống D100 trên vỉa hè, góc đường Thanh Niên. Sử dụng ống D100 có chiều dài L=855 m dẫn nước từ vị trí đấu nối về dự án.Tại các đường nhánh sử dụng đường ống D75 và sử dụng đường ống D50 tại khu đất kỹ thuật phía sau 2 dãy nhà.

- Cấp điện: Điện sinh hoạt và điện chiếu sáng được xây dựng đồng bộ với mạng cáp ngầm dưới đất.

- Thông tin liên lạc: sử dụng hệ thống cáp thông tin ngầm đi dưới vỉa hè.

Với quy mô dân số dự kiến 2500 người.

Toàn bộ dự án được quy hoạch đồng bộ, kiến trúc, hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Dự án khu nhà ở phường Nhị Châu TP. Hải Dương hội tụ mọi thế mạnh về yếu tố tự nhiên cũng như kinh tế. 

Niềm vui của khách hàng khi nhận GCN Quyền sử dụng đất

Việc được nhận giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất thật sự là một niềm vui lớn đối với các khách hàng và dân cư khu đô thị phường Nhị Châu, đặc biệt trong thời điểm các cơn sốt đất đang diễn ra khắp nơi. Sở hữu Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất giúp các khách hàng yên tâm an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản. Đây cũng là minh chứng giúp Newland thể hiện tinh thần trách nhiệm, uy tín và thể hiện tính pháp lý minh bạch trong các dự án bất động sản do công ty cung cấp. 

Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án và hàng trăm khách hàng đã tin tưởng chọn dự án làm nơi đầu tư – an cư lạc nghiệp. Buổi Lễ được tổ chức nhanh chóng và thuận lợi đã khiến các nhà đầu tư đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng. Nhiều khách hàng cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Newland trong thời gian tới.

Tin tức mới

Xem tất cả