Lãnh đạo Tỉnh chúc mừng Công ty Newland nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

  06/12/2016
Lãnh đạo Tỉnh chúc mừng Công ty Newland nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) (18/10/2016)
 
 
Sáng 13.10.2016 Đồng chí Phạm Xuân Thăng Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương  đã đến thăm và chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư Newland nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
 
 

 

 

Thay mặt tập thể CBCNV Công ty ông Phạm Trung Kiên Tổng giám đốc đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2016 của Công ty và trân trọng cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Hải Dương trong những năm qua đã quan tâm tạo mọi điều kiện cho hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh để Newland nỗ lực phấn đấu thi đua lao động sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động, đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và xã hội từ thiện, đóng góp nhiều nhất cho ngân sách tỉnh nhà.
 


 

 

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng đã biểu dương những kết quả đạt được của Công ty trong 9 tháng đầu năm 2016, đồng thời ghi nhận những đóng góp nổi bật của Newland đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh, tham gia tích cực các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và xã hội từ thiện trên địa bàn.

 

Để Công ty ngày càng phát triển, nâng cao đời sống thu nhập cho người lao động, đồng chí nhấn mạnh đơn vị cần tiếp tục phát huy thế mạnh hiện có, tập trung giữ và mạnh dạn mở rộng thị trường, khách hàng, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần tăng ngân sách cho địa phương, tạo nhiều việc làm cho người lao động, tham gia nhiều hơn các hoạt động vì cộng đồng. Lãnh đạo Tỉnh và các ngành chức năng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp.

 

Nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV-NLĐ đang làm việc tại Công ty.

 

 
newlandgroup.vn

Tin tức mới

Xem tất cả